Nhu cầu mua nhà ở xã hôi “ngập tràn” thị trường TP.HCM 2019

nha o xa hoi tphcm 2019

Đất chật người đồng, giá nhà đất tăng vọt khiến người dân sống tại TP Hồ Chí Minh không khỏi “chóng mặt” vì giá tăng cao. Chỉ trong khoảng vài năm nay, từ giá bán vài trăm triệu đồng cho một căn hộ đủ sống tại TP.HCM, đến nay – 2019 thì với 1 tỷ đồng, người mua nhà chỉ có thể lựa chọn vạy thêm để mua căn hộ giá gần 2 tỷ đồng tại TPHCM hoặc phải cầm 1 tỷ đồng đến các địa phận vùng ven TPHCM như Bình Dương, Đồng Nai để mua một căn hộ nhỏ.

Căn hộ chung cư GIÁ RẺ tại TP HCM năm 2019 dưới 1 tỷ ?

Nếu vào những năm 2015, có trong tay khoảng 500 – 600 triệu thôi thì bạn đã có thể mua ngay cho mình một mảnh đất ở Quận 9, hoặc một căn hộ vừa phải ngay Tân Phú rồi. Và thời điểm đó, căn hộ giá rẻ dưới 1 tỷ được chào bán khắp nơi trên mọi miền thành phố. Lúc đó, nếu có số tiền đưới 1 tỷ, nhiều người không “thèm” hả hê gì đến căn hộ chung cư cả, vì có thể mua đất ở nhiều nơi như: Quận Bình Tân, Quận 12, Hóc Môn, Củ Chi, Thủ Đức, .. thậm chí là quận 9.

nha o xa hoi tphcm 2019
Danh sách nhà ở xã hội giá rẻ TPHCM năm 2019

Cho đến năm 2019, khi tiền mất giá, bất động sản tăng giá chóng mặt thì với vài trăm triệu cũng … khó lòng mà mua được nhà ở xã hội tại TP Hồ Chí Minh. Nhiều dự án khi công bố sản phẩm nhà ở xã hội chỉ có 1 số lượng căn hộ nhất định được phê duyệt diện nhà ở xã hội, và cũng rất hiếm có sản phẩm dự án nhà ở xã hội tồn tại ở năm 2019 vì hầu hết, các chủ đầu tư sẽ dùng quỹ đất để phát triển nhà ở phân khúc cao cấp nhằm tối đa hóa lợi ích cho doanh nghiệp. Nhiều người vì không chờ được nhà ở xã hội đành phải tiếp tục ở thuê và mua nhà đất ở quê để sau này về già, về quê sống. Hoặc tìm những khu nhà ở tái định cư với chất lượng thấp cho nó “có nhà có cửa”

Vậy nếu bạn đang tìm mua nhà ở Xã hội tại TPHCM năm 2019, bạn có thể tìm mua ở đâu và cần chuẩn bị những gì để có thể mua được nhà ở xã hội tại TPHCM năm 2019. Hãy xem bài viết dưới đây:

Trước hết, nhà ỡ xã hội là gì và những điều kiện đủ tiêu chuẩn mua nhà ở xã hội: định nghĩa nhà ở xã hội wikipedia

Danh sách nhà ở xã hội tại TPHCM có thể mua năm 2019

  • Nhà ở xã hội River Tower Quận 9
  • Nhà ở xã hội EhomeS Quận 9
  • Nhà ở xã hội Ehome 3 quận Bình Tân
  • Nhà ở xã hội Imperial Kinh Dương Vương quận Bình Tân
  • Nhà ở xã hội Căn hộ Green River quận 8
  • Dự án nhà ở xã hội Vĩnh Lộc D’Gold
  • Nhà ở xã hội Bình Thới quận 11
  • Chung cư Đông Hải Quận 12

Hiện nay, tại TP. HCM vẫn có nhà ở thương mại giá rẻ trên dưới 1 tỷ đồng, tuy nhiên các dự án này thường ở vị trí rất xa và có tiến độ chưa xây dựng. (Hoặc đang chờ pháp lý để xây dựng). Nếu được mở bán, bạn có thể được trả góp kiểu vay vốn ngân hàng dạng nhà ở thương mại. Các dự án đó bạn cũng có thể tham khảo trong danh sách sau đây:

  • Căn hộ STC City Hóc Môn của STC Corporation
  • Căn hộ PiCity Thạnh Xuân quận 12 của PIGroup

Theo thông tin hiện tại, giá dự kiến các căn hộ chung cư này chỉ có giá khoảng 800 triệu đến 1 tỷ đồng/ sản phẩm căn hộ chung cư 2PN mà thôi

Theo Vinatex Land

About admin

Bất động sản Vinateximex

View all posts by admin →

One Comment on “Nhu cầu mua nhà ở xã hôi “ngập tràn” thị trường TP.HCM 2019”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *